HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Mr. Lam - 0901.391.113

Mr. Hiếu - 0908.045.076

Mr. Thiệu - 0902.901.113

Mr. Chung - 0983.23.70.75

TIN CHUYÊN NGÀNH

04. 05. 2020

CÁC LOẠI KHỚP KHÓA TRỤC RINGFEDER

Các loại khớp khóa trục Ringfeder

Các thiết bị khóa trục, hệ thống khớp nối trục và giải pháp chống xóc luôn được thiết kế và sản xuất đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và chức năng tối đa trong hàng loạt các ngành công nghiệp từ công nghệ tự động hóa thông qua ngành hàng đến sản xuất xi măng. 

1. Locking Assembly: Khớp khóa trục côn Ringfeder

 

khớp khóa trục côn Ringfeder

                     Hình: Khớp khóa trục côn - Thiết bị khóa trục côn Ringfeder

Locking Assembly hay còn gọi là khớp khóa trục: được lắp ráp và tháo gỡ đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn tự do khỏi bảo trì và khó bị hao mòn, truyền tải điện hoàn toàn không có phản ứng ngược, khớp khóa trục thích hợp cho việc siết chặt chính xác tất cả loại trục, ví dụ như bánh răng, bánh xe, xích, đòn bẩy, đĩa phanh, bánh răng trượt, khớp nối hay mặt bích, và các trục của khớp nối. Bằng cách siết chặt các vít kẹp bên ngoài giống như đĩa co, cụm khóa trục được lắp đặt giữa các trục. Cách siết chặt các vít kẹp, các vòng bên trong và bên ngoài sẽ tự ấn vào các bề mặt tiếp xúc của các bộ phận được kết nối, do đó tạo ra một kết nối phù hợp mới ma sát.

Khớp khóa trục côn Ringfeder

                                        Hình: Ứng dụng Khớp khóa trục côn Ringfeder

Điều này cho phép không chỉ các momen xoắn cao nhất mà còn cả trục và lực hướng tâm cũng như tải trọng uốn được truyền đi một cách an toàn. Khớp khóa trục là sự thay thế ưu việt cho các kết nối rãnh then hay đa giác thông thường. Các bộ khóa này có sẵn cho người dùng trong thiết kế và kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau cũng như các giải pháp đặc biệt kèm theo nhu cầu của khách hàng.

khớp khóa trục côn ringfeder

                                           Hình: Ứng dụng khớp khóa trục côn Ringfeder

Các dạng khớp khóa trục côn Ringfeder: Khớp khóa trục RfN 7012Khớp khóa trục RfN 7013Khớp khóa trục RfN 7014Khớp khóa trục RfN 7015Khớp khóa trục RfN 7515.

2. Ringfeder Shrink Discs: thiết bị khóa trục côn

 

thiết bị khóa trục côn Ringfeder

                                             Hình: Ứng dụng của thiết bị khóa trục côn Ringfeder

Ringfeder Shrink Discs hay còn gọi là thiết bị khóa trục côn có tiêu chuẩn chất lượng cao, kết nối trục trung tâm có hình dạng mặt bích, khớp khóa trục côn tạo ra một kết nối ma sát hoàn toàn không bị va chạm giữa trục và trục.

thiết bị khóa trục côn ringfeder

                                        Hình: Ứng dụng của thiết bị khóa trục côn Ringfeder

Do đó, Shrink discs không nằm trong đường dẫn tải – thay vào đó, mo-men xoắn được truyền theo các ổ khóa tại bề mặt nối giữa trục và trục mà không có phần tử trung gian. Ringfeder Shrink Discs được bảo trì và chống hao mòn, lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng.

thiết bị khóa trục côn Ringfeder

                                      Hình: Ứng dụng của thiết bị khóa trục côn Ringfeder

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Shrink Discs được biến thể đặc biệt tiêu chuẩn và được thiết kế bằng thép không gỉ. Ngoài tải trọng mo-men xoắn và uốn, tải trọng trục dọc và hướng tâm cũng có thể được truyền đi.

Xem chi tiết  Shrink Discs thiết bị lò xo côn ma sát

Tag: khớp nối trục Ringfeder, khớp nối trục, khớp khóa trục, khớp nối đĩa đàn hồi, khớp nối cardan, khớp nối rotex, khớp nối nor mex, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối thủy lực, khớp nối mặt bích, khớp nối jac, khớp nối dùng cho encoder, khớp nối dùng cho bơm, khớp nối bowex, lò xo côn ma sát

 

 

Bài viết liên quan