HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

TIN CHUYÊN NGÀNH

09. 11. 2020

KHỚP NỐI LÒ XO - KHỚP NỐI LƯỚI PT COUPLING KOREA

Đặc điểm khớp nối lò xo - khớp nối lưới PT Coupling Korea

Grid Couplings hay còn gọi là khớp nối lò xo DHP có thể truyền mô men xoắn đáng kể tuy kích thước nhỏ gọn của chúng.

Khớp nối lò xo DHP là loại khớp nối mềm hoàn toàn bằng kim loại này chủ yếu được sử dụng để giảm sự truyền rung và tải trọng xung kích, đồng thời cho phép các khớp nối lệch góc và song song trong giới hạn hoạt động của chúng.

Khi xảy ra tình trạng quá tải nặng, hoặc bị lệch quá mức, lưới lò xo và vỏ bọc (nắp chụp) của khớp nối sẽ bị hỏng. Bằng cách này, việc truyền mô-men xoắn bị gián đoạn.

So với những loại khác thì loại khớp nối lò xo này có cách lắp đặt và sửa chữa đơn giản hơn. Bên cạnh đó, khớp nối lò xo có độ tin cậy cao hơn. Do đó, khớp nối lưới yêu cầu kiểm tra bảo dưỡng ít hơn và ngắn hơn.

Khớp nối lò xo

Cấu tạo khác nhau của đoạn lưới: 

Khớp nối lò xo

Đoạn lưới 1:  Mỗi đoạn lưới hoạt động như một chùm thẳng dài được hỗ trợ bởi các bề mặt bên chân răng của các răng trung tâm. Độ cứng xoắn của khớp nối thấp, do đó tải nhẹ sẽ xoắn nhẹ.

Đoạn lưới 2

Đoạn lưới 2: Mỗi đoạn lưới hoạt động như một chùm hơi uốn cong được hỗ trợ bởi nửa mặt bên dưới của các răng trục. Độ cứng xoắn của khớp nối cao, do đó tải trọng bình thường xoắn nó nhẹ nhàng.

Khớp nối lò xo

Đoạn lưới 3:Mỗi đoạn lưới hoạt động như một chùm uốn rất ngắn được hỗ trợ bởi các bề mặt bên đầy đủ của các răng trục. Độ cứng xoắn của khớp nối rất cao, do đó tải trọng cao nhất xoắn nó nhẹ nhàng.

Khớp nối lò xo Type T10, T20, T31 -T35 (Taper Grid Couplings) của PT Couplings do Đại Hồng Phát phân phối cho phép làm việc với moment xoắn lớn, tải biến đổi linh hoạt, độ lệch trục lớn. Dạng khớp nối lò xo này cho phép tháo lắp dễ dàng, đường kính gia công lỗ trục lên đến 410mm, Torque Max 311,000 Nm. Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)

Tag: khớp nối trục, khớp nối lò xo, khớp nối lưới, nắp trục khớp nối lò xo, khớp nối trục PT Coupling, khớp nối Grid Coupling, khớp nối Đại Hồng Phát, khớp nối lò xo Hàn Quốc, khớp nối Korea, khớp nối Hàn Quốc

 

Bài viết liên quan