HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

TIN CHUYÊN NGÀNH

16. 06. 2020

KHỚP NỐI NOR MEX VÀ VÒNG ĐỆM GIẢM CHẤN

Khớp nối trục TNM Nor Mex TSCHAN và vòng giảm chấn

Khớp nối trục Nor mex của TSCHAN/RINGFEDER có xuất xứ từ Germany (Đức). Khớp nối Nor mex TNM là khớp nối có độ đàn hồi tốt, cân bằng được các góc lệch, hướng tâm và trục. Khớp nối Nor mex truyền mô-men xoắn qua các bộ đệm đàn hồi có thể chịu áp lực của Perbunan (Pb). Thích hợp ở nhiệt độ từ -30­0 C đến + 1000 C. Vòng đệm đàn hồi có thể được thay thế mà không phải di chuyển các máy động cơ chỉ cần di chuyển một phần của khớp nối . Có thể kiểm tra được hướng quay của ổ đĩa.

Vật liệu của vòng đệm cao su giảm chấn Nor mex 


Cao su tổng hợp được sử dụng làm vật liệu cho các vòng đệm đàn hồi của khớp nối Nor mex TNM. Vòng đệm này có thể dẫn điện và ngăn ngừa tĩnh điện. Đối với các vòng đệm đàn hồi có 2 độ cứng khác nhau theo tiêu chuẩn:
+ Pb 72 - cao su nitrile butadien (NBR) có độ cứng 72 Shore A.
+ Pb 82 - cao su nitrile butadien (NBR) có độ cứng 82 Shore A.

=> Độ đàn hồi của vật liệu được chỉ định thông qua độ cứng Shore.

Nhờ khả năng phục hồi lực quay của khớp nối, các rung động từ hoạt động của máy móc nhà máy có thể chuyển sang các phạm vi tốc độ quay bình thường, không có tác động xấu nào xảy ra ngoài dự kiến. Các vòng đệm trung gian đàn hồi có khả năng giảm xóc cao, giúp các khớp nối có thể giữ hoạt động của khớp nối một cách êm dịu chống thiệt hại. Các khớp nối cũng giảm thiểu mô-men xoắn và gây ra một tác động để nghỉ ngơi rất nhanh do tính năng giảm xóc. Việc dẫn truyền tiếng ồn cũng được ngăn chặn nhờ vòng đệm Nor mex.

Khớp nối Nor mex bao gồm: Khớp nối Nor-Mex gồm các loại: Nor-Mex E, Nor-Mex EBT, Nor-Mex ETW1, Nor-Mex ETW2, Nor-Mex G, Nor-Mex GBT, Nor-Mex GHBS, Nor-Mex GTW1, Nor-Mex GTW2, Nor-Mex H, Nor-Mex KE, Nor-Mex KG, Nor-Mex LE, Nor-Mex LG, Nor-Mex ME, Nor-Mex MV, Nor-Mex MG.

Bên cạnh đó, khớp nối Nor mex ở dạng cơ bản nhất, phổ biến nhất ở ba dạng: khớp nối Nor mex E, khớp nối Nor mex G, khớp nối Nor mex H.


Tham khảo thông số kỹ thuật

Khớp nối Nor mex E
                               Cấu trúc của khớp nối Nor mex E

 

Khớp nối Nor mex G
                           Cấu trúc của khớp nối Nor mex G

 

Khớp nối Nor mex H
                           Cấu trúc của khớp nối Nor mex H


Vòng đệm cao su giảm chấn cho khớp nối Nor mex: bao gồm các kích thước: Nor mex 50, Nor mex 67, Nor mex 82, Nor mex 97, Nor mex 112, Nor mex 128, Nor mex 148, Nor mex 168, Nor mex 194, Nor mex 214, Nor mex 240, Nor mex 265, Nor mex 295, Nor mex 330, Nor mex 370, Nor mex415, Nor mex 480, Nor mex 575.

Vòng đệm Nor mex
                                       Hình ảnh vòng đệm Nor mex

Ứng dụng của khớp nối Nor mex:

Khớp nối Nor-mex được thiết lập theo tiêu chuẩn Pb, ứng dụng trên nhiều lĩnh vực: máy nén khí, máy bơm, máy quạt, băng tải, máy móc xây dựng.

  • Khai thác và Xi măng: công nghệ sưởi ấm
  • Dầu khí: máy bơm, quạt, máy nén, bình ngưng khí
  • Sản xuất điện: máy bơm, quạt, máy nén, bình ngưng không khí, tua bin nước, băng tải
  • Hóa chất và dược phẩm: máy sấy, bộ điều chỉnh lauter, máy bơm, quạt, máy nén, máy trộn, máy khuấy, lò phản ứng, máy móc xây dựng
  • Nhựa và cao su: máy đùn trục vít đơn và đôi
  • Bột giấy và giấy: nhà máy lọc nước thải
  • Nước và nước thải: thiết bị sục khí
  • Thực phẩm và đồ uống: điều chỉnh lauter, lò phản ứng, máy khuấy, máy trộn

tag: khớp nối trục, khớp nối trục nor mex, khớp nối tnm, khớp nối tschan nor mex, khớp nối Ringfeder, vòng đệm cao su giảm chấn, vòng đệm nor mex, khớp nối trục hồ chí minh, vòng đệm giảm chấn cho khớp nối, khớp nối nor mex E, khớp nối nor mex G, khớp nối nor mex H

Bài viết liên quan