HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

22. 06. 2022

BẠN ĐÃ BIẾT YẾU TỐ GIẢM SỐC - SHOCK ABSORBING ELEMENTS TỐT NHẤT CHƯA?

Các bộ phận giảm chấn RINGFEDER linh hoạt của dòng DEFORM plus đang chứng tỏ ưu thế trong nhiều lĩnh vực công nghiệp với tư cách là bộ giảm chấn mạnh mẽ nhất, có khả năng hấp thụ năng lượng cực cao. Chúng được làm bằng nhựa nhiệt dẻo chất lượng cao, được phát triển đặc biệt và tương tự như chức năng của túi khí, chuyển đổi động năng thành năng lượng biến dạng trong trường hợp có va chạm. Bằng cách này, giảm chấn RINGFEDER DEFORM plus có thể bảo vệ một cách đáng tin cậy máy móc, phương tiện hoặc các bộ phận xây dựng quan trọng. DEFORM cộng với các bộ phận hấp thụ sốc có sẵn trong các phiên bản sử dụng một lần và tái sử dụng cũng như trong các biến thể đặc biệt tiêu chuẩn và ứng dụng cụ thể khác nhau.

Giảm chấn RINGFEDER DEFORM plus là các bộ giảm chấn dùng một lần nhằm mục đích hấp thụ năng lượng cao. Chúng biến đổi động năng do va chạm thành năng lượng biến dạng. Phần tử giảm chấn này bao gồm một hình trụ có thành dày bằng nhựa nhiệt dẻo chất lượng cao.

Các thông tin đặc trưng của bộ giảm chấn RINGFEDER DEFORM plus:

- Không gian lắp đặt nhỏ

- Tính linh hoạt trong thiết kế

- Đặc tính giảm chấn cao (lên đến 95%)

- Không bị ăn mòn

- Dễ dàng thay thế các phần tử đã sử dụng

- Thiết kế lực du hành hình chữ nhật

- Bảo trì miễn phí

- Trọng lượng thấp

- Chi phí thấp

- Điều kiện hoạt động

- Chống thủy phân

- Có khả năng chống lại chất bôi trơn

- Môi trường làm việc với nhiệt độ -25 đến +50 ° C

 

Tuy nhiên nên lưu ý để lên kế hoạch ren thường trong thiết bị, không cố định bằng đai ốc. Các thuộc tính của linh kiện giảm chấn RINGFEDER DEFORM plus gần như bằng nhau dưới hệ số động và gần như tĩnh, lực Fn nâng lên ở tải động fF ≈1 + 0,075 * v (m/s). Đối với các ứng dụng ngoài trời, chúng tôi khuyến nghị các thiết bị được phủ hoặc bảo vệ thích hợp để chống lại tia UV. Chúng cũng hoàn toàn không bị mài mòn và ăn mòn, có trọng lượng cực thấp và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường cao nhất.

 

Tại sao nên lựa chọn giảm chấn RINGFEDER DEFORM plus tại Đại Hồng Phát?

 

1. Chúng tôi hợp tác và là đại lý ủy quyền chính hãng Ringfeder – Germany tại Việt Nam. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị, link kiện truyền động lực nổi tiếng nhất thế giới. Ringfeder là một công ty của Đức, được thành lập từ năm 1922 bởi ngài Ernst Kreissig - kỹ sư hàng đầu của Waggonfabrik A.G., Uerdingen.

2. Gần 100 năm sản xuất chuyên nghiệp trong ngành truyền động và giảm xóc, Ringfeder sở hữu kinh nghiệm, bí quyết và kỹ thuật vượt trội trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi của Ringfeder và Đại Hồng Phát cùng hướng đến mục tiêu đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng toàn cầu  nói chung và khách hàng Việt Nam nói tiêng, đã thúc đẩy hai bên tiến đến thỏa thuận hợp tác công nhận Đại Hồng Phát trở thành đại diện ủy quyền chính hãng của Ringfeder tại Việt Nam năm 2005.

Liên hệ ngay để được tư vấn!

Bài viết liên quan