HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

26. 10. 2021

ĐẶC ĐIỂM KHỚP NỐI RĂNG VỎ NHỰA BOWEX VÀ VÒNG ĐỆM BOWEX

Đặc điểm khớp nối răng vỏ nhựa Bowex và vòng đệm Bowex

Chào bạn, Đại Hồng Phát chuyên cung cấp khớp nối răng vỏ nhựa Bowex và vòng đệm Bowex, đặc điểm chi tiết dưới đây:

Khớp nối răng vỏ nhựa KTR BoWex M / BoWex nylon sleeve gear couplings

Khớp nối răng vỏ nhựa KTR BoWex M là loại khớp nối có 2 bánh răng bằng thép kết hợp với vòng nhựa bên ngoài (Nylon sleeve and gear hub steel). Khớp nối BoWex M KTR dùng cho tất cả các truyền động hoạt động liên tục với gia tốc trung bình và tải trọng va đập thấp, được sử dụng chủ yếu cho bơm thủy lực, bộ nguồn thủy lực và bơm hút chân không.... và có chức năng bảo vệ quá tải.

Khớp nối bánh răng BoWex M phù hợp cho tất cả các ứng dụng của kỹ thuật nói chung và thủy lực. Sự kết hợp vật liệu của nylon / thép của các khớp nối bánh răng của chúng tôi cho phép vận hành mà không cần bảo trì, có thể thực hiện bôi trơn bằng mỡ hoặc dầu mà không cần bảo trì. Các trung tâm thép cho phép cung cấp nhiều loại hàng hóa với các lỗ khoan hoàn thiện. sang ISO và acc keyway. đến DIN 6885 cũng như côn và lỗ khoan inch cho máy bơm thủy lực và điều chỉnh tùy chỉnh. 

Nhận báo giá khớp nối bowex và vòng đệm bowex

Đặc điểm khớp nối răng vỏ nhựa KTR Bowex M 

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex M KTR đối với tất cả các ứng dụng của kỹ thuật nói chung và thủy lực

Không cần bảo dưỡng bởi sự kết hợp vật liệu của nylon / thép

Côn và lỗ khoan inch cho máy bơm thủy lực

Kho hàng phong phú với lỗ khoan hoàn thiện H7 và rãnh dẫn tới DIN

Spline trung tâm acc. theo tiêu chuẩn DIN và SAE

Các trung tâm kéo dài có sẵn từ kho

Thiết kế trung tâm đặc biệt có sẵn

Vật liệu polyamide cho phép hoạt động vĩnh viễn mà không cần bảo trì với hệ số ma sát của răng rất tốt.

Khớp nối răng BoWex loại M là loại khớp nối Standard, ống lót Nylon (Nylon sleeve) cho kích thước khoảng cách trục E = 4 mm. Khớp nối BoWex loại M với ống lót làm từ carbon fiberstrengthened polyamide, truyền mômen xoắn cao hơn, tiêu chuẩn phòng nổ II 2G EEx c IIC T4 (ATEX 95). Thiết kế nhằm bảo vệ, chống lại ma sát và sốc tia lửa.

Theo nguyên tắc hoạt động kép của khớp nối bánh răng BoWex, lực khôi phục có thể được bỏ qua với các chuyển vị góc và hướng tâm và không xuất hiện các dao động tuần hoàn của vận tốc góc.

Các khớp nối bánh răng BoWex có thể được lắp ráp theo thiết kế dọc hoặc ngang.

Bề mặt nhẵn và cứng (cấu trúc tinh thể) cùng với độ ổn định nhiệt cao và khả năng chống lại chất bôi trơn, nhiên liệu, chất lỏng thủy lực, chất hòa tan, v.v. làm cho polyamide trở thành vật liệu lý tưởng cho các thành phần chịu lực do trượt, đặc biệt để sản xuất khớp nối.

Nhận báo giá khớp nối bowex và vòng đệm bowex

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex bao gồm
Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex Junior

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex KTR

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex Junior M

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex KTR

Nhận báo giá khớp nối bowex và vòng đệm bowex

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex M

Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex M


Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex MC
Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex MC

II. Vòng đệm cho khớp nối Bowex KTR

Vòng đệm Bowex (Curved-tooth spider bowex) tiêu chuẩn châu ÂU, phù hợp với nhiều ứng dụng, dễ dang thay thế và phổ biến trên thị trường khớp nối trục. Vòng đệm Bowex Mđảm bảo tiêu chuẩn cao, chất lượng và phù hợp với khớp nối tương đương, hàng nhập khẩu tại KTR - Đức
Ưu điểm vòng đệm Vòng đệm Bowex
- Giúp khớp nối giảm rung động khi truyền động đến động cơ, tăng tuổi thọ cho khớp nối. Hạn chế thời gian bảo trì máy móc.
- Hoạt động êm ái, không gây ồn ào 
Khớp nối trục Bowex KTR thông qua vòng đệm giảm chấn, có thể sử dụng hiệu suất tối đa nhất, dễ dàng thay thế vòng đệm giảm chấn. Đại Hồng Phát cung cấp phụ kiện vòng nhựa bánh răng trắng - vòng đệm bowex M

Nhận báo giá khớp nối bowex và vòng đệm bowex

Vòng đệm BoWex – Khớp nối răng vỏ nhựa BoWex KTR - quy cách sản phẩm

Vòng đệm bowex

Mã sản phẩm: vòng đệm BoWex 
Hãng sản xuất: KTR/Germany

Quy cách sản phẩm:
– DH = mm
– D = mm

– LH = mm
– Z = răng


 

 

Xem thêm các kích thước của vòng đệm Bowex Mvòng đệm Bowex size 14vòng đệm BoWex M19vòng đệm BoWex M24vòng đệm Bowex M28vòng đệm BoWex M32vòng đệm BoWex M38vòng đệm BoWex M42Vòng đệm BoWex M48Vòng đệm BoWex M65Vòng đệm BoWex I80Vòng đệm BoWex I100Vòng đệm BoWex I125

Vòng đệm bowex KTR Đại Hồng Phát

vòng đệm bowex cho khớp nối răng vỏ nhựa bowex

Nhận báo giá khớp nối bowex và vòng đệm bowex


<xem thêm chi tiết khớp nối răng vỏ nhựa Bowex M KTR>

Ngoài ra, Đại Hồng Phát còn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị truyền động chất lượng cao chuyên dùng cho các nhà máy như: nối trục, khớp nối mềm, khớp nối răng, khớp nối servo, khớp nối lò xo, khớp nối giảm giật, khớp nối giảm chấn cao su, khớp nối trục cao su, khớp nối cao su giảm chấn hoa thị, khớp nối hoa mai, khớp nối cao su giảm chấn, khớp nối mềm cao su, khớp nối trục đàn hồi, khớp nối trục mềm, khớp nối mềm, xích tải nặng, động cơ - hộp số giảm tốc, động cơ điện, động cơ trung thế và hạ thế, vòng bi - bạc đạn, bạc đạn tự bôi trơn, phụ tùng trong khớp nối và động cơ giảm tốc,... được hầu hết các nhà máy trong các lĩnh vực lọc dầu - hóa dầu, sản xuất thép - luyện kim, khai thác than - khoáng sản, sản xuất xi măng, sản xuất giấy - bột giấy,… sử dụng phổ biến

 

Bài viết liên quan