HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

03. 08. 2022

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÁC KHỚP NỐI TRỤC RĂNG (GEAR COUPLING) VỎ NHỰA

1. Đặc điểm của các khớp nối răng:

Khớp nối răng là một bộ phận cơ khí để nối và truyền mô men xoắn giữa 2 thành phần chuyển động (thông thường nối giữa 2 trục).
Được cho là một phương pháp tuyệt vời, khớp nối răng có thể bù đắp sự lệch dọc trục, xuyên tâm và lệch góc của kết nối trục. Thiết kế khớp nối răng vỏ nhựa được thiết kế bao gồm hai hub thép và một vòng giảm chấn bằng nhựa nylong giúp giảm mài mòn. Khi vận hành khớp nối răng vỏ nhựa này không cần bôi trơn, tiếng ồn thấp, lắp đặt thuận tiện. Khớp nối răng vỏ nhựa ngày nay được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kỹ thuật cao là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng khó khăn và quan trọng.

Khớp nối răng vỏ nhựa vỏ nhựa gồm 2 hub thép không gỉ 1 vòng giảm chấn nhựa nylong. Thiết kế đem lại độ chính xác cao, giảm thiểu chi phí, cấu trúc tác động phù hợp, ứng dụng rộng rãi với công suất lớn.
Đặc điểm của khớp nối răng vỏ nhựa:

- Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

- Mô-men xoắn cao

- Công suất từ lớn từ 37kw - 450kw

- Nhiệt độ hoạt động liên tục ở 82o C

- Chia tách và lắp ráp kín, kẽ hở trục nhỏ nhất

- Hai bánh răng không tiếp xúc với nhau

- Các khớp nối răng vỏ nhựa có thể được lắp ráp theo chiều dọc hoặc ngang mà không cần bất kỳ công cụ lắp ráp đặc biệt nào.

- Nguyên lý hoạt động không cần bôi trơn, cho phép vận hành liên tục không cần bảo dưỡng với độ ma sát rất thấp trên răng, nên có tính trượt tốt, hoạt động bảo trì và mài mòn thấp

- Chống lại hầu hết các yếu tố làm hư hỏng

- Sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau

2. Ứng dụng của khớp nối răng vỏ nhựa:

Khớp nối răng vỏ nhựa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc khác nhau như luyện kim, khai thác mỏ, nâng hạ và vận tải, dầu khí và đóng tàu do cấu trúc nhỏ gọn, khả năng chuyên chở lớn, dải tốc độ hoạt động rộng và hoạt động đáng tin cậy.
Các khớp nối răng vỏ nhựa này có thiết nhỏ gọn và có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng với tốc độ lên tới 14.000 vòng / phút. Nó được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng như bộ máy phát / máy phát điện, bộ máy bơm và nhiều ứng dụng khớp nối công nghiệp nhẹ.

Tính chất đàn hồi của vật liệu nylon làm cho sự tiếp xúc của các trục và ống polyamide gần như không có ma sát. Vì không có chất bôi trơn được sử dụng, khớp nối răng vỏ nhựa có thể dễ dàng thích ứng với nhiều ứng dụng bao gồm cả lắp đặt theo chiều dọc và kín nơi mà các bộ phận kết hợp dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh. Bề mặt mịn và cứng (kết cấu tinh thể) và tính ổn định nhiệt độ cao cùng khả năng chống dầu nhờn, nhiên liệu, chất lỏng thủy lực, chất hòa tan ... làm cho polyamide trong khớp nối răng vỏ nhựa trở thành một vật liệu lý tưởng cho các bộ phận chịu lực do trượt, đặc biệt cho sản xuất khớp nối.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi Đại Hồng Phát đang là đại diện ủy quyền chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng về khớp nối trục răng như: ECOLOC, KTR WESTCAR,... trên toàn Việt Nam. Cung cấp các thiết bị, linh kiện chất lượng tốt, chi phí hợp lý. Liên hệ Đại Hồng Phát và cung cấp số liệu kỹ thuật theo yêu cầu để được tư vấn trực tiếp tốt nhất bạn nhé!
Hoặc xem thêm thông tin tại:

- https://khopnoitruc.com/

- https://www.khopkhoatruc.com/

- https://daihongphat.asia/

- https://www.facebook.com/khopnoitrucdaihongphat

- https://www.facebook.com/KHỚP-KHÓA-TRỤC-ĐẠI-HỒNG-PHÁT-104843322312675

- https://www.youtube.com/channel/UCaWH09QEtoCThHO3uzlfImg

- https://www.youtube.com/channel/UC4LmsXq3FmjtbQaa0cVrXVw
------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT                  

- Văn Phòng Hồ Chí Minh: 22 Đường 11, KDC Khang Điền, Đường Dương Đình Hội, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

- Văn Phòng Cần Thơ: 73 Phan Đình Phùng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Tel HCM: +84.28.22536631 - 22536632 - 66818587
- Hotline: 0906 955 057 | Fax: 028.22536632

- Email: info@dhp-corp.com.vn
- Website đối tác:

1) https://www.ringfeder.com/

2) http://westcar.it/

3) https://www.crossmorse.com/en/

4) https://en.italgiunticompany.com/

5) https://www.flender.com/

6) http://pticorp.co.kr/

7) https://www.ktr.com/

Bài viết liên quan