HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

01. 08. 2022

ĐẠI HỒNG PHÁT LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG KHỚP NỐI TRỤC MOTOR RINGFEDER

1. Tại sao nên lựa chọn khớp nối trục motor do Đại Hồng Phát phân phối?

RINGFEDER có tên đầy đủ là Ringfeder Power Transmission được thành lập từ năm 1922 tại Đức và đến nay tập đoàn đã không ngừng lớn mạnh, phát triển mở rộng thêm đa dạng các thiết bị, linh kiện truyền động.
Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát từ ngày 01/01/2015 chính thức là đại lý phân phối các thiết bị khóa trục và khớp nối của Hãng Ringfeder tại TP.HCM, Việt Nam. Do đó, mua khớp nối trục motor tại Đại Hồng Phát, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, chính hãng, có sẵn và lựa chọn kích thước phù hợp với trục của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Đại Hồng Phát Corp. đang là đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu RINGFEDER. Một thương hiệu nổi tiếng tại Đức, khu vực Châu Âu và toàn thế giới về sản xuất linh kiện truyền động, khớp nối trục. Uy tín và chất lượng của các sản phẩm RINGFEDER còn được thể hiện qua sự tin tưởng của khách hàng với Đại Hồng Phát trong nhiều năm, đa dạng các kích thước, loại khớp nối trục, luôn sẵn kho phục vụ khách hàng nhanh chóng.

2. Ưu điểm nổi bật của khớp nối trục động cơ motor?

- Khớp nối trục động cơ Ringfeder có đa dạng các loại, phù hợp với nhiều động cơ và thiết bị khác nhau.
- Linh kiện dễ dàng kết nối các trục động cơ với nhau giúp cả hệ thống vận hành tốt nhất.

- Ứng dụng của khớp nối trục động cơ motor giúp cho động cơ hoạt động êm ái, dễ dàng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng khi có sự cố.

- Khớp nối trục hỗ trợ giảm tải trọng, giảm áp lực làm việc cho hệ thống, đồng thời giảm thiểu bù lệch cho các tâm trụ trong động cơ khi làm việc.

- Đặc biệt giúp giảm thiểu rung lắc, giúp động cơ hoạt động ổn định, êm ái nhất.

Toàn bộ các sản phẩm khớp nối trục motor đều được Đại Hồng Phát nhập khẩu chính hãng từ Ringfeder - Đức với giá thành đại lý, rẻ, bảo hành chính hãng 100%.

3. Nên mua khớp nối trục motor chính hãng ở đâu?

Hiện trên thị trường loại khớp nối trục động cơ mini và khớp nối trục motor 775 đang được ứng dụng rộng rãi nhất. Trong khi đó việc sử dụng đúng loại khớp nối phù hợp với hệ thống giúp quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn, bền bỉ và ổn định hơn. Chính vì thế bạn cần phải biết cách chọn mua khớp nối trục chính hãng uy tín.
Các bạn không nên bỏ qua Đại Hồng Phát một địa chỉ cung cấp các thiết bị công nghiệp tự động hóa uy tín chất lượng. Ngoài các khớp nối trục thì Đại Hồng Phát còn cung cấp các sản phẩm van công nghiệp. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng được bảo hành chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của khớp nối trục motor Ringfeder do Đại Hồng Phát làm đại lý ủy quyền chính hãng là động cơ hoạt động êm ái, ít phải bảo trì, bảo dưỡng và giảm thiểu momen xoắn khi khởi động động cơ. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng chống rung, giảm shock. Giúp khởi động động cơ không tải giảm được thời gian khởi động và có thể thay đổi được tốc độ quay.

Gần 100 năm sản xuất chuyên nghiệp trong ngành truyền động và giảm xóc, Ringfeder do Đại Hồng Phát phân phối sở hữu kinh nghiệm, bí quyết và kỹ thuật vượt trội trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng.

Liên hệ Đại Hồng Phát ngay để được tư vấn khớp nối trục motor phù hợp!
Hoặc xem thêm thông tin tại:

- https://www.khopkhoatruc.com/

- https://www.daihongphat.asia/

- https://www.facebook.com/khopnoitrucdaihongphat

- https://www.facebook.com/KHỚP-KHÓA-TRỤC-ĐẠI-HỒNG-PHÁT-104843322312675

- https://www.youtube.com/channel/UCaWH09QEtoCThHO3uzlfImg

- https://www.youtube.com/channel/UC4LmsXq3FmjtbQaa0cVrXVw

---------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT                  

- Văn Phòng Hồ Chí Minh: 22 Đường 11, KDC Khang Điền, Đường Dương Đình Hội, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

- Văn Phòng Cần Thơ: 73 Phan Đình Phùng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Tel HCM: +84.28.22536631 - 22536632 - 66818587
- Hotline: 0906 955 057 | Fax: 028.22536632

- Email: info@dhp-corp.com.vn
- Website đối tác: https://www.ringfeder.com/

Bài viết liên quan