HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

24. 06. 2022

ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP KHỚP KHÓA TRỤC DÙNG CHO BƠM CÔNG NGHIỆP RINGFEDER

1. Kết nối khóa trục để giảm xóc và cho phép đảo chiều ngay tức thời của bơm

Từ máy bơm nhỏ cho các ứng dụng của phòng thí nghiệm đến cơ sở hạ tầng có quy mô lớn của ngành công nghiệp hóa chất đều cần linh kiện khớp khóa trục. Nếu kết nối trục giữa các ổ đĩa và đầu ra hoặc kết nối trục trung tâm được thiết kế dùng cho bơm công nghiệp, người dùng trên toàn thế giới phụ thuộc vào thiết bị khớp khóa trục và khớp nối trục có hiệu suất cao được thiết kế bởi RINGFEDER.

Do đó, tính giảm xóc, khớp nối trục có độ ma sát cao, thiết bị khóa trục không có phản ứng ngược được ưu tiên sử dụng. Linh kiện này được định kích thước riêng cho mỗi ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị máy móc của từng ứng dụng.

Ứng dụng phức tạp của máy bơm chân không đòi hỏi phải sử dụng đĩa co rút có độ chính xác cao và không có phản ứng ngược. Các mô-men truyền động và kích thước cài đặt tối thiểu được chỉ định bởi khách hàng. Hơn nữa, thiết bị bơm được kết nối trực tiếp đến thiết bị khóa trục (đĩa co) bằng cách lắp vào mặt bích. Do vậy, RINGFEDER đã thiết kế thiết bị khóa trục đặc biệt để đáp ứng được yêu cầu đặt ra liên quan tới ứng dụng và thiết lập để kết nối với thiết bị với trục truyền động một cách hiệu quả nhất.

2. Khớp khóa trục RINGFEDER dễ dàng cho hoạt động bảo trì sau này:

Vì tính chất nên có các yêu chầu về việc cung cấp giải pháp tháo gỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bơm công nghiệp, thiết bị khóa trục RINGFEDER không những có thể tự giải phóng mà còn cung cấp lỗ then tích hợp.

Trong trường hợp cụ thể, khớp nối này được thiết kế để lắp đặt trong môi trường khô ráo, ngay cả khi bề mặt côn bị mài mòn, các lỗ then tích hợp cung cấp cho việc tháo gỡ nhanh chóng. Việc cung cấp tương ứng các thành phần đặc biệt này đảm bảo cung cấp trong thời gian ngắn với các linh kiện thay thế và phụ tùng cần thiết cho khách hàng.

 

3. RINGFEDER là giải pháp dùng cho bơm công nghiệp nhờ hệ thống mô-đun:

Các cánh quạt bơm có kích thước và hình dạng bất kỳ phải được đặt thẳng hàng với nhau với độ chính xác. Với mục đích này, phạm vi tiêu chuẩn khớp khóa trục RINGFEDER mở rộng cung cấp các giải pháp thiết bị khóa hiệu suất cao trong các biến thể hai phần và ba phần.

Hơn nữa, người dùng được cung cấp một sự lựa chọn của các đĩa thu nhỏ hoàn chỉnh, tách biệt và một nửa tùy thuộc vào nhu cầu. Để sử dụng trong các máy bơm cỡ nhỏ đến trung bình, các bộ phận khóa RINGFEDER chất lượng cao là hoàn toàn phù hợp.

Đối với các ứng dụng quan trọng hơn, ví dụ như trong các cơ sở quy mô lớn của ngành hóa chất và công nghiệp dầu mỏ, các biến thể đặc biệt với lớp bảo vệ bề mặt phù hợp hoặc vật liệu đặc biệt được thiết kế. Được bổ sung bởi danh mục linh hoạt của khớp nối trục ổn định và bền, RINGFEDER là đối tác hệ thống nổi bật cho người dùng từ lĩnh vực bơm, giải pháp toàn diện cho khớp khóa trục dùng cho bơm công nghiệp

Bài viết liên quan