HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

05. 01. 2022

MUA KHỚP KHÓA TRỤC Ở ĐÂU LÀ UY TÍN?

MUA KHỚP KHÓA TRỤC Ở ĐÂU LÀ UY TÍN?

Khớp khóa trục Ringfeder Khớp khóa trục MAV

Các thiết bị khóa trục, hệ thống khớp nối trục và giải pháp chống xóc luôn được thiết kế và sản xuất đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và chức năng tối đa trong hàng loạt các ngành công nghiệp từ công nghệ tự động hóa thông qua ngành hàng đến sản xuất xi măng.

Khớp khóa trục (hay còn gọi bộ khóa trục, khóa trục côn, khớp khóa trục côn, thiết bị khóa đầu trục) là thiết bị trung gian kết nối giữa motor + hộp số + trục dẫn với những thiết bị truyền động khác như: bánh răng, bánh xích, ròng rọc, đòn bẩy, cơ cấu trượt, dây cáp, băng tải,... nhờ lực ma sát lớn, khóa chặt trục và thiết bị với nhau đơn giản chỉ cần vặn vài ốc vít, với kết cấu mạnh mẽ đảm bảo bánh răng, bánh xích,.. không bị trượt khỏi trục và có khả năng tự định tâm.

Locking Assembly hay còn gọi là khớp khóa trục: được lắp ráp và tháo gỡ đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn tự do khỏi bảo trì và khó bị hao mòn, truyền tải điện hoàn toàn không có phản ứng ngược, khớp khóa trục thích hợp cho việc siết chặt chính xác tất cả loại trục, bằng cách siết chặt các vít kẹp bên ngoài giống như đĩa co, cụm khóa trục được lắp đặt giữa các trục. Cách siết chặt các vít kẹp, các vòng bên trong và bên ngoài sẽ tự ấn vào các bề mặt tiếp xúc của các bộ phận được kết nối, do đó tạo ra một kết nối phù hợp mới ma sát.

Ngày nay, khớp khóa trục không chỉ có khả năng truyền mô-men xoắn bền bỉ mà còn đáng tin cậy cả lực dọc và lực ngang cũng như lực mô men.

Các bạn đang loay hoay không biết mình mua khớp khóa trục ở đâu là uy tín, chính hãng, bền bỉ, đảm bảo đúng yêu cầu nhà máy, không sai sót về mặt kỹ thuật, đảm bảo nhiệt độ môi trường bên trong và ngoài dùng cho khớp khóa trục. Hiểu được vấn đề chúng tôi đã tìm nhà cung cấp chính hãng, nổi tiếng trên toàn thế giới về việc sản xuất và cung cấp khớp khóa trục đạt tiêu chuẩn hiệu quả nhất đối với nhà máy. 

Đại Hồng Phát chính thức là đại diện ủy quyền phân phối khớp khóa trục Ringfeder Germany và khớp khóa trục MAV Italy phân phối trên toàn quốc

 

* Đối với Hãng Ringfeder Germany

1. Hợp tác với đối tác Ringfeder – Germany là một trong những lựa chọn hàng đầu của Đại Hồng Phát vì đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị truyền động lực nổi tiếng nhất thế giới. Ringfeder là một công ty của Đức, được thành lập từ năm 1922 bởi ngài Ernst Kreissig - kỹ sư hàng đầu của Waggonfabrik A.G., Uerdingen. 

2. Trải qua hàng trăm năm chuyên các giải pháp truyền động và giảm xóc dẫn đầu quốc tế. Thương hiệu mạnh mẽ RINGFEDER® nổi tiếng trên toàn thế giới về các thiết bị khóa, giải pháp giảm chấn và hệ thống khớp nối vượt trội cho những yêu cầu khắt khe nhất trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Gần 100 năm sản xuất chuyên nghiệp trong ngành truyền động và giảm xóc, Ringfeder sở hữu kinh nghiệm, bí quyết và kỹ thuật vượt trội trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng. 

3. Giá trị cốt lõi của Ringfeder và Đại Hồng Phát cùng hướng đến mục tiêu đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng toàn cầu  nói chung và khách hàng Việt Nam nói tiêng, đã thúc đẩy hai bên tiến đến thỏa thuận hợp tác công nhận Đại Hồng Phát trở thành đại diện ủy quyền chính hãng của Ringfeder tại Việt Nam năm 2015.

* Đối với Hãng MAV Italy

1. Hợp tác với đối tác MAV – Italia là một trong những lựa chọn tối ưu của Đại Hồng Phát vì đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị truyền động lực hàng đầu thế giới. MAV là một công ty của Ý, nằm ở Bosentino, miền Bắc nước Ý, dưới chân dãy núi Dolomites, một trong những khu vực đẹp nhất của dãy Alps. Được thành lập vào năm 1989, MAV chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị khóa không cần chìa, đĩa co và khớp nối cứng. Sản phẩm của MAV có thể cung cấp các trục từ 5 mm đến tận 1 mét là một trong những công nghệ vượt thay các sản phẩm trôi nổi khác.

Khớp khóa trục MAV và khớp khóa trục Ringfeder

*** Các loại khớp khóa trục Ringfeder Germany điển hình

1. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7003

Thiết bị Khoá trục côn Ringfeder RfN​ 7003 hay còn gọi là khớp khóa trục côn, khóa đầu trục, bộ khóa trục côn (Locking Assemblies) là loại khóa ma sát, khoá chặt trục và thiết bị với nhau đơn giản, mạnh mẽ và đảm bảo mà không lo bị trượt nhờ lực ma sát lớn.

Tự định tâm, có khe hở ở dung sai lớn hơn. Tự định vị trong quá trình lắp đặt về phía đầu vít. Để tháo rời, chỉ cần một số vít nới lỏng. 

Thiết bị khóa trục Ringfeder RfN 7003 được sử dụng cho pulleys băng tải, các máy được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ....

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-con-ringfeder-rfn-7003-96.html

2. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7004

Khớp khoá trục Ringfeder RfN 7004 hay còn gọi là khớp khóa trục côn, khóa đầu trục, bộ khóa trục côn(Locking Assembly) là thiết kế mở rộng của series 7003 Ringfeder, cho phép tháo lắp dễ dàng, moment xoắn lớn.

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-con-ringfeder-rfn-7004-97.html

3. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7005

Khớp khoá trục côn Ringfeder 7005 hay còn gọi là khớp khóa trục côn, khóa đầu trục, bộ khóa trục côn(Locking Assembly) với kích thước trục dài, moment xoắn lớn, khóa ma sát, khoá chặt trục và thiết bị với nhau mạnh mẽ nhờ lực ma sát lớn. Thiết Bị Khoá Trục Côn Ringfeder RfN 7005 ứng dụng cho các tải nặng như cẩu trục, máy nghiền....

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-con-ringfeder-rfn-7005-98.html

4. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7006

Khớp khoá trục Ringfeder RfN 7006 hay còn gọi là khớp khóa trục côn, khóa đầu trục, bộ khóa trục côn(Locking Assembly) có đầy đủ các tính năng của Ringfeder RfN 7003. Với thiết kế mặt bích, cho phép định vị thiết bị tốt hơn trong quá trình lắp đặt. Thiết bị khoá trục côn 7006 dùng để kết nối giữa trục động cơ và cánh quạt.

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-con-ringfeder-rfn-7006-99.html 

Khớp khóa trục

5. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7061

Khớp Khoá trục côn Ringfeder 7061 hay còn gọi là khớp khóa trục, khóa đầu trục, bộ khóa trục côn (Locking Assemblies) có khả năng tự định tâm, khóa thiết bị hiệu quả với mô men trung bình. Khớp Khoá trục Ringfeder 7061 có số lượng ốc vít ít nên tiết kiệm thời gian lắp đặt và tháo lắp. Ứng dụng cho các thiết bị có kích thước trục nhỏ.

Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7061 tự định tâm. Do đó trong quá trình lắp đặt, có thể xảy ra dịch chuyển nhỏ của trục tại vị trí trung tâm. Do số lượng vít nhỏ nên đảm bảo tiết kiệm chi phí trong quá trình lắp. Để tháo rời, chỉ cần một số vít nới lỏng. Cũng có lợi cho đường kính trục rất nhỏ.

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-con-ringfeder-rfn-7061-94.html

6. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7110

Thiết bị khóa trục côn Ringfeder RfN 7110 hay còn gọi là khớp khóa trục côn, bộ khóa trục côn, khóa đầu trục côn (Locking Assembly) với kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm về mặt kinh tế. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7110 cấu hình thấp phù hợp với các trung tâm có đường kính bên ngoài nhỏ hơn và không bị dịch chuyển dọc trục.

Cụm khóa đầu trục 7110 tự định tâm kích thước nhỏ đặc biệt mà không bị dịch chuyển dọc trục. Vì các vít khóa nằm ngoài khu vực kẹp thực tế và áp suất tương đối thấp.

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-con-ringfeder-rfn-7110-101.html

7. Khớp khóa trục Ringfeder RfN 7012

+ Đặc điểm - xuất xứ khớp khóa trục RfN 7012: được thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng nơi có không gian bị hạn chế, dung sai lắp ghép nhỏ, dễ dàng tháo lắp. Khóa đầu trục RfN 7012 do hãng Ringfeder sản xuất và lắp ráp tại Germany.

Khớp khóa trục RfN 7012 hay gọi là thiết bị khóa trục côn, khớp khóa trục côn, khóa đầu côn, là 1 thiết bị khóa trục nhờ lực ma sát, rất dễ lắp đặt, điều chỉnh hoặc tháo lắp, có thể chịu được tải uốn (bending loads), với thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng nơi có không gian bị hạn chế, dung sai lắp ghép nhỏ, dễ dàng tháo lắp, cho phép bù sai lệch trục. Khớp khóa trục RfN 7012 do hãng Ringfeder sản xuất và lắp ráp tại Germany được Đại Hồng Phát nhập khẩu trực tiếp và ủy quyền kinh doanh tại Việt Nam.
 - Lực và momen truyền lớn
 
- Dễ dàng lắp đặt: lắp đặt khớp khóa trục RfN 7012 có thể kết nối các khe hở lớn mà không làm mất giá trị truyền lực.
 - Không bị mài mòn: khớp khóa trục RfN 7012 hoạt động mà không cần các bộ phận chuyển động trên trục và trục, nhờ đó, tránh được mài mòn và phản ứng dữ dội. Do đó, khóa trục Ringfeder RfN 7012 có thể được kẹp và nhả nhiều lần.
 - Trong quá trình siết chặt, các bề mặt chức năng của thiết bị và kết nối được ép vào nhau tạo ra áp suất bề mặt không cho phép ô nhiễm xâm nhập.
Ứng dụng cho các bánh xe xích, đòn bẩy, ròng rọc, bánh răng trượt, dây cáp.

https://khopnoitruc.com/san-pham/khop-khoa-truc-con-rfn-ringfeder/khop-khoa-truc-ringfeder-rfn-7012-29.html

*** Các loại khớp khóa trục MAV Italy điển hình

1. Khớp khóa trục MAV 2005

Đặc điểm sản phẩm khớp khoá trục MAV 2005

- Công suất trung bình

- Không tự định tâm, không tự khóa (tự giải phóng)

- Cố định vị trí trung tâm trục trong quá trình thắt chặt

- Hai vòng đẩy với thiết kế côn kép

- Kích thước trục thấp

- Dung sai: trục h7-h11; lỗ trung tâm h7-h11

- Bề mặt hoàn thiện của trục và lỗ khoan tâm ra <3.2µm

Thành phần sản phẩm khớp khoá trục MAV 2005

- Vòng trong có rãnh

- Vòng ngoài có rãnh

- Vòng đẩy phía trước côn kép, với ren kéo ra tích hợp

- Vòng đẩy phía sau côn kép

- Bộ vít đầu ổ cắm, lớp 12,9.

Vít mạ kẽm cho biết vị trí của ren kéo ra

https://www.khopkhoatruc.com/products/khop-khoa-truc-mav-2005

2. Khớp khóa trục MAV 1061

https://www.khopkhoatruc.com/products/khop-khoa-truc-mav-1061

Đặc điểm sản phẩm khớp khoá trục MAV 1061

- Công suất trung bình

- Tự định tâm, tự khóa

- Cố định vị trí trung tâm trục trong quá trình siết chặt

- Thiết kế côn đơn

- Dung sai: trục h8; lỗ trung tâm h8

- Bề mặt hoàn thiện của trục và lỗ khoan tâm ra <3,2 μm


Thành phần cấu tạo khớp khoá trục MAV 1061

- Vòng trong có rãnh, với các chủ đề đẩy ra tích hợp

- Vòng ngoài có rãnh

- Bộ vít nắp đầu ổ cắm, lớp 12,9

Khớp khóa trục Ringfeder

VẬY MUA KHỚP KHÓA TRỤC Ở ĐÂU LÀ UY TÍN? 

Đại Hồng Phát chính thức là đại diện ủy quyền phân phối khớp khóa trục Ringfeder Germany và khớp khóa trục MAV Italy phân phối trên toàn quốc.

Những lợi ích vượt trội mà Quý khách khi mua sản phẩm Khớp khóa trục Ringfeder từ Đại Hồng Phát.

1. Mua sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ RINGFEDER Germany.
2. Bảo vệ rủi ro của bạn, chống lại hàng giả.

3. Cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ cho Quý Khách.

4. Hàng lưu kho có sẵn, sẵn sàng giao hàng nhanh chóng.

5. Cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng (khi có yêu cầu).

6. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nghiệp vụ cao hỗ trợ tận tâm.

7. Tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu cho nhà máy quý khách.

8. Cung cấp Catalogue chính hãng cho các sản phẩm.
9. Miễn Phí chuyển đổi thông số kỹ thuật, kích thước theo yêu cầu.

10. Giao hàng toàn quốc 24/7, giúp Quý khách giảm thiểu thời gian ngừng máy.

11. Có xưởng gia công tinh chỉnh chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của Quý Khách.

 

Bài viết liên quan