HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

21. 06. 2022

SỰ THẬT LÀ DÂY CHUYỀN CƠ SỞ ĐÓNG GÓI CẦN CÓ KHỚP KHÓA TRỤC RINGFEDER RFN 7012

Quy trình đóng gói trong dược phẩm, y tế hoặc các ngành công nghiệp rất đa dạng và phức tạp: đóng gói, chiết rót, vận chuyển, niêm phong, dán nhãn, chỉ là một số nhiệm vụ máy móc điển hình. Bao bì hiện đại chứa nhiều thành phần với các kích thước vật liệu khác nhau. Các giải pháp khớp nối trục, trục và giảm chấn RINGFEDER, đặc biệt là linh kiện khớp khóa trục RINGFEDER RfN 7012 được sử dụng trong các đơn vị đóng gói cho chất lỏng, bột và các mặt hàng rắn cũng như thùng carton, chai và túi - và cần thiết để đảm bảo cho chuỗi quy trình hoạt động tốt và không có vấn đề.

Đối với các nhà máy đóng chai có hiệu suất cao bởi yêu cầu về số lượng đầu ra rất lớn, trung bình 10.000 chai mỗi giờ thì đây là ứng dụng đầy thách thức. Khớp nối trục RINGFEDER đã thiết kế khớp khóa trục RINGFEDER RfN 7012 mang đến giải pháp toàn diện cho thách thức này.  Điều này đảm bảo cho khách hàng khi có một linh kiện với kết nối cực kỳ đáng tin cậy của trục truyền động của ngôi sao mặt bích với chính ổ đĩa cũng như việc truyền tải mô men xoắn cực đại theo yêu cầu. Hơn nữa, cụm khóa được định kích thước bằng vật liệu không gỉ. Giúp tuân thủ các tiêu chuẩn về độ sạch và vệ sinh được yêu cầu trong lĩnh vực ứng dụng đónG gói, ngay cả đối với khả năng chống lại các chất tẩy rửa mạnh chất liệu khớp khóa trục RINGFEDER RfN 7012 vẫn đảm bảo tính chống gỉ.

Khớp khóa trục RINGFEDER hiệu suất cao của dòng RfN 7012 có khả năng tự nhả. Đây là một ưu điểm nổi trội của linh kiện này khi các vít kẹp được nới lỏng, chúng sẽ tự động mở rộng trở lại và do đó cung cấp giải pháp lý tưởng khi có không gian lắp đặt chật hẹp như điển hình cho lĩnh vực đóng gói phức tạp. Nếu việc lắp đặt được thực hiện đúng cách, việc tháo lắp của vòng trong có thể được thực hiện mà không cần sự trợ giúp của các công cụ bổ sung.

Là đại lý ủy quyền của khớp khóa trục RINGFEDER. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng mặt hàng có sẵn của các sản phẩm dự phòng và sản phẩm thay thế cần thiết cho mục đích bảo trì của người dùng, tối ưu được thời gian tháo lắp, thay thế cho khách hàng kịp thời, duy trì tiến độ kinh doanh.

 

Tại sao nên lựa chọn khớp khóa trục RINGFEDER RfN 7012 tại Đại Hồng Phát?

1. Chúng tôi hợp tác với đối tác Ringfeder – Germany. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị truyền động lực nổi tiếng nhất thế giới. Ringfeder là một công ty của Đức, được thành lập từ năm 1922 bởi ngài Ernst Kreissig - kỹ sư hàng đầu của Waggonfabrik A.G., Uerdingen.

2. Gần 100 năm sản xuất chuyên nghiệp trong ngành truyền động và giảm xóc, Ringfeder sở hữu kinh nghiệm, bí quyết và kỹ thuật vượt trội trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi của Ringfeder và Đại Hồng Phát cùng hướng đến mục tiêu đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng toàn cầu  nói chung và khách hàng Việt Nam nói tiêng, đã thúc đẩy hai bên tiến đến thỏa thuận hợp tác công nhận Đại Hồng Phát trở thành đại diện ủy quyền chính hãng của Ringfeder tại Việt Nam năm 2005.

Liên hệ ngay để được tư vấn!

Bài viết liên quan