HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CÔNG TY

23. 06. 2022

ỨNG DỤNG CỦA KHỚP NỐI TRỤC RINGFEDER TRONG MÁY MÓC Y TẾ

Khớp khóa trục RINGFEDER là kết nối tối ưu cho công nghệ y tế

Đối với các thiết bị, dụng cụ và nhà máy dược phẩm với mục đích nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị liên quan đến y tế. Đòi hỏi các linh kiện cấu thành phải đáp ứng tối đa về độ chính xác, độ tin cậy và độ sạch - đặc biệt nhờ các giải pháp tiêu chuẩn và đặc biệt được thiết kế bởi RINGFEDER được sử dụng cho các mục đích này. Các thiết bị khớp khóa trục RINGFEDER và khớp nối mềm, khớp nối encoder chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực ứng dụng này. Điều quan trọng là chúng phải tuân thủ nhất quán các hướng dẫn vô trùng và vệ sinh nghiêm ngặt nhất.

Khớp khóa trục RINGFEDER có hệ thống định vị chính xác cao

Hệ thống định vị được sử dụng trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu dược phẩm và dụng cụ điều trị y tế và phải đáp ứng các yêu cầu rất lớn liên quan đến độ chính xác, nhỏ gọn và nhẹ. Điều này cũng áp dụng cho các ứng dụng phòng sạch và sử dụng trong chân không. Đặc biệt cho mục đích này, RINGFEDER đã thiết kế một khớp khóa trục thu nhỏ mạnh mẽ của các vật liệu đặc biệt bao gồm khớp nối encoder và kết nối được thiết kế đặc biệt giữa trung tâm và ống thổi - để đáp ứng tối đa cho khách hàng.

Thiết bị khớp khóa trục RINGFEDER cho đường kính trục tối thiểu

Trong lĩnh vực công nghệ y tế, thường có nhiều thiết bị, chi tiết rất nhỏ. Nên có các linh kiện, sản phẩm có kích thước nhỏ được yêu cầu. Ứng dụng cụ thể này đòi hỏi ròng rọc vành đai nhỏ bằng nhôm. Phối hợp chặt chẽ với khách hàng, RINGFEDER đã thiết kế một cụm khóa nhanh cho đường kính trục chỉ năm milimet, tác động áp lực cực lớn lên ròng rọc truyền động. Việc lắp ráp khóa có thể được gắn và tháo gỡ dễ dàng thông qua một đai ốc trung tâm và ngăn chặn một cách có hệ thống các biến dạng bất lợi của ròng rọc vành đai.

Linh kiện có hiệu suất cao cho công nghệ y tế

Đối với các ứng dụng phức tạp từ lĩnh vực dụng cụ và máy móc y tế, RINGFEDER cung cấp nhiều giải pháp thiết bị khớp nối và khóa trục phù hợp và lý tưởng - ngay cả đối với kích thước tối thiểu và không gian lắp đặt. Trong bối cảnh này, chủ yếu là khớp nối kim loại dùng cho encoder và khớp nối đàn hồi được sử dụng làm đầu nối trục giữa ổ đĩa và hộp số hoặc trục tuyến tính.

Một số sản phẩm khớp khóa trục RINGFEDER phù hợp với ngành máy móc y tế:

- Khớp khóa trục: Khớp khóa trục RfN 7012, 7013, 7014, 7015, Thiết bị khóa trục côn 7061,7003, 7004, 7005,7006, 7007, 7110,...

- Vòng khóa trục côn Ringfeder RfN 8006.

- Khớp nối động cơ servo GWE.

- Khớp nối lò xo dùng cho encoder .

 

Liên hệ ngay để được tư vấn!

Bài viết liên quan