HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Mr. Lam - 0901.391.113

Mr. Hiếu - 0908.045.076

Mr. Thiệu - 0902.901.113

Mr. Chung - 0983.23.70.75

TIN CHUYÊN NGÀNH

26. 05. 2020

KHỚP KHÓA TRỤC RINGFEDER DÙNG CHO BƠM CÔNG NGHIỆP

Giải pháp khớp khóa trục Ringfeder dùng cho bơm công nghiệp

*Kết nối khóa trục để giảm xóc và cho phép đảo chiều ngay tức thời của bơm

Từ máy bơm nhỏ cho các ứng dụng của phòng thí nghiệm đến cơ sở hạ tầng có quy mô lớn của ngành công nghiệp hóa chất: Nếu kết nối trục giữa các ổ đĩa và đầu ra hoặc kết nối trục trung tâm được thiết kế trong lĩnh vực bơm công nghiệp, người dùng trên toàn thế giới phụ thuộc vào thiết bị khớp khóa trụckhớp nối trục có hiệu suất cao được thiết kế bởi Ringfeder. Các yêu cầu chính trong lĩnh vực ứng dụng này là khả năng chế tạo để bù cho các sai lệch, cài đặt và loại bỏ dễ dàng mà không cần phải tháo gỡ các thành phần ổ đĩa liền kề cũng như đặc tính giảm rung và độ rung khác biệt.

Khớp nối trục cho bơm

Hình: Ứng dụng khớp khóa trục Ringfeder cho bơm công nghiệp

Do đó, tính giảm xóc, khớp nối có độ ma sát cao, thiết bị khóa trục không có phản ứng ngược được ưu tiên sử dụng, được định kích thước riêng cho ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị máy móc của từng ứng dụng.

ứng dụng khớp khóa trục ringfeder cho bơm chân không

Hình: Ứng dụng khớp khóa trục cho máy bơn chân không

Ứng dụng phức tạp của máy bơm chân không đòi hỏi phải sử dụng đĩa co rút có độ chính xác cao và không có phản ứng ngược. Các mô-men truyền động và kích thước cài đặt tối thiểu được chỉ định bởi khách hàng. Hơn nữa, thiết bị bơm được kết nối trực tiếp đến thiết bị khóa trục (đĩa co) bằng cách lắp vào mặt bích. Do vậy, Ringfeder đã thiết kế thiết bị khóa trục đặc biệt để đáp ứng được yêu cầu đặt ra liên quan tới ứng dụng và thiết lập để kết nối với thiết bị với trục truyền động một cách hiệu quả nhất.

**Dễ dàng cho hoạt động bảo trì sau này

Để cung cấp cho việc tháo gỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng, thiết bị khóa trục Ringfeder không những có thể tự giải phóng mà còn cung cấp lỗ then tích hợp. Trong trường hợp cụ thể của một nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng, khớp nối này được thiết kế để lắp đặt trong môi trường khô ráo, ngay cả khi bề mặt côn bị mài mòn, các lỗ then tích hợp cung cấp cho việc tháo gỡ nhanh chóng. Việc cung cấp tương ứng các thành phần đặc biệt này đảm bảo cung cấp trong thời gian ngắn với các linh kiện thay thế và phụ tùng cần thiết cho khách hàng.

***Giải pháp cho máy bơm nhờ hệ thống mô-đun

Các cánh quạt bơm có kích thước và hình dạng bất kỳ phải được đặt thẳng hàng với nhau với độ chính xác. Với mục đích này, phạm vi tiêu chuẩn RINGFEDER ® mở rộng cung cấp các giải pháp thiết bị khóa hiệu suất cao trong các biến thể hai phần và ba phần. Hơn nữa, người dùng được cung cấp một sự lựa chọn của các đĩa thu nhỏ hoàn chỉnh, tách biệt và một nửa tùy thuộc vào nhu cầu. Để sử dụng trong các máy bơm cỡ nhỏ đến trung bình, các bộ phận khóa RINGFEDER ® chất lượng cao là hoàn toàn phù hợp.

khớp khóa trục cho bơm

 Đối với các ứng dụng quan trọng hơn, ví dụ như trong các cơ sở quy mô lớn của ngành hóa chất và công nghiệp dầu mỏ, các biến thể đặc biệt với lớp bảo vệ bề mặt phù hợp hoặc vật liệu đặc biệt được thiết kế. Được bổ sung bởi danh mục linh hoạt của khớp nối trục ổn định và bền, RINGFEDER ® là đối tác hệ thống nổi bật cho người dùng từ lĩnh vực bơm.  

Các sản phẩm dùng cho bơm  trong các ngành hóa chất và công nghiệp dầu mỏ:

1. Khớp khóa trục Ringfeder

Lắp ráp và tháo gỡ đơn giản và nhanh chóng, không cần phải bảo trì hay bị hao mòn, truyền động tốt không bị phản ứng ngượ, khớp khóa trục Ringfeder là một loại khóa trục trung tâm ma sát được, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng thích hợp cho việc buộc chặt tất cả các loại trục như là bánh răng, bánh xe chạy hay xích, đòn bẩy, đĩa, đai, đĩa phanh, bánh răng trượt, khớp nối hoặc mặt bích. So với các khớp nối kẹp ngoài ví dụ như đĩa co, khớp khóa trục được lắp đặt giữa các trục. Bằng cách siết chặt các vít kẹp, các vòng bên trong và bên ngoài sẽ tự ấn vào các bề mặt tiếp xúc của các bộ phận được kết nối, do đó tạo ra một kết nối phù hợp.

Khớp khóa trục dùng cho bơm

Hình: Khớp khóa trục Ringfeder dùng cho bơm công nghiệp

Điều này cho phép không chỉ các mô men xoắn cao nhất mà còn cả trục và hướng tâm cũng như tải trọng uốn được truyền một cách hiệu quả nhất. Khớp khóa trục là một sự thay thế tốt nhất cho sự co rút, rãnh then hoặc đa giác thông thường và mang lại độ đồng tâm vượt trội và khả năng chống xoắn xen kẽ.

Xem catalogue khớp khóa trục Ringfeder tại đây.


2. Thiết bị khóa trục Shrink Discs

Ringfeder Shrink Discs hay còn gọi là thiết bị khóa trục côn có tiêu chuẩn chất lượng cao, kết nối trục trung tâm có hình dạng mặt bích, khớp khóa trục côn tạo ra một kết nối ma sát hoàn toàn không bị va chạm giữa trục và trục.

Do đó, Shrink Discs không nằm trong đường dẫn tải – thay vào đó, mo-men xoắn được truyền theo các ổ khóa tại bề mặt nối giữa trục và trục mà không có phần tử trung gian. Ringfeder Shrink Discs được bảo trì và chống hao mòn, lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng.

Thiết bị khóa trục dùng cho bơm

Hình: Thiết bị khóa trục côn Ringfeder dùng cho bơm

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thiết bị khóa trục được biến thể đặc biệt tiêu chuẩn và được thiết kế bằng thép không gỉ. Ngoài tải trọng mo-men xoắn và uốn, tải trọng dọc trục và hướng tâm cũng có thể được truyền đi.

Xem catalogue thiết bị khóa trục Ringfeder tại đây.

3. Vòng khóa trục côn RfN

Khớp khóa trục Ringfeder RfN 8006 được sử dụng cho các khớp nối khóa trục có ma sát mà không cần ốc vít. Khớp nối này có thể không hao mòn và không cần bảo trì, cực kỳ nhỏ gọn và linh hoạt nên dễ dàng lắp ráp và tháo rời và đảm bảo chính xác cho hệ thống máy móc của nhà máy. Độ chính xác cao, hàng có sẵn. Khớp khóa trục RfN 8006 thích hợp cho việc truyền tải trọng nặng và lực trục quay từ thấp đến trung bình.

Vòng côn khóa trục Ringfeder

Hình: Vòng côn khóa trục Ringfeder dùng cho bơm

Xem Vòng khóa trục côn RfN tại đây.

4. Khớp nối trục Nor mex TNM

Giảm chấn, chống rung, bù sai lệch trục: Khớp nối trục Nor mex TNM đủ tiêu chuẩn về tính linh hoạt, có chi phí và hiệu suất cao. Các khớp nối nào được áp dụng phổ biến bù cho các sai lệch trục theo mọi hướng và cho phép rung động xoắn từ phạm vi hoạt động của máy móc nhà máy. Mô-men xoắn được truyền qua vòng đệm cao su đàn hồi chịu áp lực làm từ Perbunan chất lượng cao, được nối với nhau tạo thành vòng trung gian giảm chấn và chống rung có thể chịu dầu. Những vòng đệm này có độ bền cao, lắp ráp nhanh chóng và dễ thay thế, được cung cấp ở độ cứng vật liệu khác nhau – tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và nhu cầu ứng dụng cụ thể. Thích hợp ở nhiệt độ -30 ° C đến +100 ° C.

khớp nối nor mex Đại Hồng Phát

Xem catalogue khớp nối nor mex tại đây.

tag: khớp nối trục ringfeder, khớp nối cardan, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối tschan, khớp nối nor mex, khớp nối lò xo, khớp nối mặt bích, khớp nối thủy lực, khớp nối đĩa đàn hồi, khớp nối , khớp khóa trục, khớp nối TNM


                                                                                                                                                                                           

Bài viết liên quan