HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

TIN CHUYÊN NGÀNH

02. 07. 2020

KHỚP NỐI TRỤC CHO MÁY CÔNG CỤ

Khớp nối trục cho máy công cụ KTR

Dùng khớp nối trục cho hiệu suất cao hơn, tốc độ trục chính tăng và độ chính xác cao hơn: đây là những xu hướng thiết yếu trong ngành công cụ máy móc đối với nhiều nhà sản xuất. Ngoài ra, còn có tác động mạnh mẽ: các thế hệ máy ghi mới nhất và xử lý khối lượng dữ liệu lớn và có thể được tích hợp trong các hệ thống CNTT siêu hạng ở một mức độ lớn. 

Đồng thời có sự gia tăng áp lực cạnh tranh trong các phân khúc cốt lõi gây ra bởi các công nghệ mới. Một yếu tố ảnh hưởng khác là sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp ô tô: bây giờ như trước khi một phần đáng kể các công cụ máy móc trong lĩnh vực này được sử dụng để sản xuất động cơ IC.

Khớp nối cho máy công cụ

Vào năm 1980, KTR đã giới thiệu khớp nối trục ROTEX GS không có phản ứng ngược và linh hoạt xoắn cho ngành công nghiệp tinh vi. Vào năm 1994, hệ thống khớp nối ROTEX GS do KTR phát triển đã được đưa vào tiêu chuẩn cho các trục chính theo tiêu chuẩn DIN 69002. Ngoài ra, danh mục sản phẩm bao gồm các loại khớp nối cứng RADEX-NC với lamina và TOOLFLEX bằng kim loại. Để tuân thủ các yêu cầu cao đối với các ổ đĩa định vị và ổ đĩa trục chính, chúng tôi liên tục phát triển phạm vi khớp nối.  Sự phát triển xu hướng này phù hợp với tốc độ cao đến mức thị trường cho các khớp nối như vậy vẫn phải được thiết lập.

Các yếu tố kẹp cho máy công cụ

Các bộ kẹp ngoài của chúng tôi CLAMPEX cho phép kết nối trục trung tâm không có phản ứng ngược và không tích cực. Kẹp được thực hiện thông qua các vít tích hợp được sử dụng để giải phóng không phá hủy các bộ phận kẹp cho máy công cụ.

Tùy thuộc vào lợi ích của chúng, các phần tử kẹp CLAMPEX được ưu tiên thay thế cho các kết nối khóa trục.

tag: khớp nối rotex GS, khớp nối trục, khóp nối rotex, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối bowex, khớp nối cardan, khớp nối dành cho máy công cụ, khớp nối trục motor, khớp nối động cơ servo, khớp nối dùng cho encoder

Bài viết liên quan