HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

Sale HCM 4 - 0988.126.346

TIN CHUYÊN NGÀNH

02. 07. 2020

KHỚP NỐI TRỤC CHO MÁY MÓC SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN

Khớp nối trục cho Máy móc sản xuất hàng hóa công nghiệp dây chuyền


Bất cứ khi nào sản phẩm, đơn vị đóng gói hoặc nguyên liệu thô trong sản xuất hàng hóa công nghiệp được di chuyển, nâng lên hoặc chuyển tải, hậu cần nội bộ sẽ tham gia vào một lĩnh vực rộng bao gồm phạm vi từ các ổ đĩa tuyến tính thông qua các đơn vị lắp ráp và xử lý đến giàn và robot.

Ngoài việc tự động hóa ngày càng tăng, trọng tâm là các ổ đĩa và máy móc liên kết chéo. Khi xem xét Công nghiệp 4.0, mục tiêu là sản xuất số lượng nhỏ với hiệu suất cao. Trong trường hợp này, tính khả dụng và độ tin cậy của các ổ đĩa riêng (điện) cũng quan trọng như hiệu quả năng lượng.

Điều này có nghĩa là cho các thành phần ổ đĩa như khớp nối trục và hệ thống tải mà chúng phải không bị mòn, nhỏ gọn và dễ lắp ráp. Ngoài ra, các ổ đĩa servo và đồng bộ yêu cầu vận hành không có phản ứng ngược và đáp ứng chính xác trong trường hợp quá tải cùng với các yêu cầu cụ thể của ngành như: Thiết kế vệ sinh với máy móc chế biến và đóng gói thực phẩm.

Để lắp ráp, xử lý với công nghệ xử lý vật liệu cũng như kỹ thuật cơ khí nói chung, chúng tôi cung cấp cho một loạt các sản phẩm danh mục. Các khớp nối bù cho sự dịch chuyển của trục và làm giảm độ rung, do đó làm tăng tuổi thọ của hệ thống truyền động. Hệ thống quá tải ngăn ngừa thiệt hại trên máy trong trường hợp quá tải, bộ kẹp và khớp chính xác đảm bảo kết nối an toàn các bộ phận truyền động. Điều này có nghĩa là KTR thực sự là nhà cung cấp hệ thống trong lĩnh vực xử lý vật liệu trong nhà.

Phạm vi ứng dụng:
Băng tải và lưu trữ
Cần Cẩu
Vật liệu xử lý xe
Băng tải
Máy đóng gói
Máy dán nhãn
Máy móc chế biến thực phẩm
Máy làm bánh
Máy rau quả
Thực phẩm và đồ uống

Tự động hóa: robot công nghiệp, toàn bộ hệ thống công nghệ, điều khiển tuyến tính

Một số dạng khớp nối trục phổ biến

1. Khớp nối trục Bowex 

Khớp nối răng vỏ nhựa KTR BoWex là loại khớp nối có 2 bánh răng bằng thép kết hợp với vòng nhựa bên ngoài (Nylon sleeve and gear hub steel). Khớp nối BoWex KTR dùng cho tất cả các truyền động hoạt động liên tục với gia tốc trung bình và tải trọng va đập thấp và có chức năng bảo vệ quá tải.
Khớp nối răng vỏ nhựa KTR BoWex M là loại khớp nối có 2 bánh răng bằng thép kết hợp với vòng nhựa bên ngoài (Nylon sleeve and gear hub steel). 

Ứng dụng: 

Khớp nối BoWex KTR dùng cho tất cả các truyền động hoạt động liên tục với gia tốc trung bình và tải trọng va đập thấp, được sử dụng chủ yếu cho bơm thủy lực, bộ nguồn thủy lực và bơm hút chân không.... và có chức năng bảo vệ quá tải.

Khớp nối răng vỏ nhựa bowex M

 

2. Khớp nối trục Rotex

Khớp nối trục Rotex dùng để kết nối trục động cơ với trục vào của hộp giảm tốc (hộp số). Khớp nối trục Rotex do hãng KTR sản xuất tại Đức, sử dụng rộng rãi trên nhiều ứng dụng: Quạt làm mát, máy nén khí, bơm thủy lực, bơm hút chân không, máy bơm nước.....

Khớp nối trục Rotex có độ cứng rất cao, moment xoắn cực đại lên đến 56000 Nm, sử dụng cho động cơ có công suất trên 1000 kW. Vòng đệm cao su giảm chấn khớp nối trục Rotex (the elastomer Spider) được thiết kế dạng hoa khế, có chức năng giảm xóc linh hoạt, bảo vệ các ngàm răng của khớp nối, độ cứng của vòng đệm giảm chấn Shore chuẩn: 92 Sh-A (màu cam) và 98/95 Sh-A (màu lilac).

3. Khớp nối đĩa thép RADEX N 

Khớp nối Radex KTR (RADEX-N Steel lamina coupling) được làm từ thép không gỉ, kích thước khoảng cách trục lên đến 6 m, Mô-men xoắn: 15 Nm - 50000 Nm.

Khớp nối đĩa Radex được dùng trong các máy trộn, máy khuấy, máy bơm chìm, máy sản xuất giấy, in ấn và công nghệ chế biến, vật liệu xử lý công nghệ, các nhà máy thép, Máy phát điện, máy công cụ, máy đóng gói...

tag: khớp nối trục, khớp nối rotex, khớp nối bowex, vòng đệm cao su giảm chấn, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối radex, khớp nối đĩa thép, khớp nối dành cho dây chuyền sản xuất, khớp nối trục motor, khớp nối trục motor, khớp nối đĩa đàn hồi

 

Bài viết liên quan