HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Mr. Lam - 0901.391.113

Mr. Hiếu - 0908.045.076

Mr. Thiệu - 0902.901.113

Mr. Chung - 0983.23.70.75

TIN CHUYÊN NGÀNH

04. 05. 2020

KHỚP NỐI TRỤC RINGFEDER TRONG NGÀNH THÉP

Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép

Các điều kiện trong lĩnh vực sản xuất thép là một môi trường có nhiệt độ cao, khả năng hoạt động liên tục, lực hướng trục và lực hướng tâm lớn, ô nhiễm nặng, điều kiện lắp đặt tối thiểu. Các bộ phận truyền động được sử dụng trong các nhà máy cán thép hoặc lò nung chảy phải chịu các điều kiện cực kỳ khắc nghiệt mà chúng phải đảm bảo đối phó với các sản phẩm có chất lượng cao và quá trình hoạt động ổn định liên tục. Các loại khớp nối giảm xóc, khớp nối trục hay là khớp khóa trục côn, tiêu chuẩn hay thiết kế đặc biệt – trên thế giới, người dùng hàng đầu của ngành thép đều dùng từ chất lượng hàng đầu của các sản phẩm Ringfeder với hàng có sẵn, độ chính xác cao, độ bền tốt, chức năng phù hợp với các điều kiện trên, hiệu quả tốt cho các ứng dụng của lĩnh vực sản xuất thép.

Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép

                                          Hình: Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép

Các sản phẩm phù hợp với lĩnh vực thép: Khớp nối mặt bích TNF, Khớp khóa trục côn RfN, Shrink DiscFriction Springs (lò xo côn ma sát), Khớp nối vấu TNSKhớp nối răng TNZ.

khớp nối trục Ringfeder
 

Như lò xo côn ma sát (friction spring) của Ringfeder: Nhỏ gọn, không cần bảo trì, là thành phần giảm xóc trong các nhà máy cán thép.
Trong các nhà máy cán của ngành công nghiệp thép, ví dụ như là tấm kim loại, ống, đường ray được sản xuất từ các sản phẩm cơ bản có sẵn ở dạng thanh hoặc tấm, vật liệu cán nóng, chịu tải trọng lớn, chính xác và đáng tin cậy ở các vị trí cụ thể trên băng tải con lăn, lò xo côn ma sát là một ứng dụng hoàn hảo do sức mạnh truyền động lớn của các ổ băng tải con lăn cũng như khối lượng khổng lồ của vật liệu cuộn nên bộ đệm trước chất lượng hàng đầu, có khả năng chịu lực cao hấp thụ năng lượng cao tương ứng.

Khả năng làm chậm khối lượng di chuyển, an toàn và cách thức hoạt động chính xác, thì lò xo côn ma sát là thành phần an toàn không thể thiếu trong công nghệ và trong các lĩnh vực công nghiệp, chúng bao gồm cả vòng ngoài và vòng trong được sản xuất chính xác được lắp ráp hình thành các cột lò xo theo yêu cầu riêng của người dùng. Lò xo con ma sát đã được kiểm tra kĩ lưỡng đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.

Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép

                                             Hình: Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép
 

Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép

                                                   Hình: Khớp nối trục Ringfeder trong ngành thép

Các giải pháp đặc biệt tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho các ổ đĩa của băng tải con lăn
Băng tải con lăn trong ngành cán thép phục vụ để truyền tải các tấm hoặc thanh riêng lẻ và chịu áp lực cao. Và nó có thể chịu áp lực lên tới 40 tấn, điều này không làm ngăn cản được quá trình hoạt động, độ nóng cực cao và chịu được áp lực lớn. Các thành phần truyền động liên quan cũng phải đáp ứng với tải trọng tối đa liên quan chức năng và sức bảo bảo vệ để đảm bảo hoạt động trơn chu mà không dừng khoảng thời gian nào.

Ví dụ, trong các nhà máy cán thép nhiệt độ cao, phải tránh tuyệt đối các vật liệu cán riêng lẻ, vì cơ sở vận chuyển có thể bị hư hỏng nặng do truyền nhiệt và có thể bị hỏng hoàn toàn. Ringfeder sản xuất khớp nối chứng minh sự toàn diện bù được các sai lệch trục, khớp nối đĩa thép rất chắc chắn và khớp nối răng cho ứng dụng trong các ổ đĩa băng tải có hiệu suất và môi trường vận hành khác nhau trong thiết kế đạt tiêu chuẩn, bền và có phạm vị truyền momen xoắn cao.

Tham khảo thêm tại website: www.ringfeder.com.vn

tag: khớp nối trục, khớp khóa trục, khớp nối trục trong ngành thép, khớp nối trục Ringfeder, khớp nối răng vỏ thép, lò xo côn ma sát, khớp nối tschan S, khớp nối mặt bích, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối nor mex, khớp nối
 

 

Bài viết liên quan