HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

TIN CHUYÊN NGÀNH

20. 07. 2020

KHỚP NỐI TRỤC TRONG NGÀNH Y TẾ

Khớp nối trục trong công nghệ y tế

Kết nối tối ưu cho công nghệ y tế

Ứng dụng khớp nối trục vào ngành y tế

Hình: Ứng dụng khớp nối trục vào ngành y tế

Các thiết bị, dụng cụ và nhà máy dược phẩm cho nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị liên quan, đáp ứng nhu cầu tối đa về độ chính xác, độ tin cậy và độ sạch - đặc biệt nhờ các giải pháp tiêu chuẩn và đặc biệt được thiết kế bởi RINGFEDER ® được sử dụng cho các mục đích này. Cam kết đối với các thiết bị khóa trục RINGFEDER ® và khớp nối mềm và khớp nối encoder chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực ứng dụng này: Tuân thủ nhất quán các hướng dẫn vô trùng và vệ sinh nghiêm ngặt nhất.

Hệ thống dịnh vị chính xác cao

Ứng dụng khớp nối trục vào ngành y tế

Hình: Ứng dụng khớp nối trục vào ngành y tế

Ví dụ, hệ thống định vị được sử dụng trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu dược phẩm và dụng cụ điều trị y tế và phải đáp ứng các yêu cầu rất lớn liên quan đến độ chính xác, nhỏ gọn và nhẹ. Điều này cũng áp dụng cho các ứng dụng phòng sạch và sử dụng trong chân không. Đặc biệt cho mục đích này, RINGFEDER ® đã thiết kế một khớp nối trục thu nhỏ mạnh mẽ của các vật liệu đặc biệt bao gồm khớp nối encoder và kết nối được thiết kế đặc biệt giữa trung tâm và ống thổi - để đáp ứng tối đa cho khách hàng.

Thiết bị khóa trục cho đường kính trục tối thiểu

Ứng dụng khớp nối trục vào ngành y tế

Hình: Ứng dụng khớp nối trục vào ngành y tế

Trong lĩnh vực công nghệ y tế, thường là những thành phần nhỏ nhất được yêu cầu. Ứng dụng cụ thể này đòi hỏi ròng rọc vành đai nhỏ bằng nhôm. Phối hợp chặt chẽ với khách hàng, RINGFEDER ® đã thiết kế một cụm khóa nhanh cho đường kính trục chỉ năm milimet, tác động áp lực cực lớn lên ròng rọc truyền động. Việc lắp ráp khóa có thể được gắn và tháo gỡ dễ dàng thông qua một đai ốc trung tâm và ngăn chặn một cách có hệ thống các biến dạng bất lợi của ròng rọc vành đai.

Linh kiện hiệu suất cao cho công nghệ y tế

Đối với các ứng dụng phức tạp từ lĩnh vực dụng cụ và máy móc y tế, RINGFEDER ® cung cấp nhiều giải pháp thiết bị khớp nối và khóa trục phù hợp tuyệt vời và lý tưởng - ngay cả đối với kích thước tối thiểu và không gian lắp đặt. Trong bối cảnh này, chủ yếu là khớp nối kim loại dùng cho encoder và khớp nối đàn hồi được sử dụng làm đầu nối trục giữa ổ đĩa và hộp số hoặc trục tuyến tính. Các thiết bị khóa RINGFEDER ® chất lượng hàng đầu như các bộ phận khóa và cụm khóa cũng là lựa chọn ưa thích của nhiều khách hàng.

Sản phẩm phù hợp với ngành máy móc y tế

1. Khớp khóa trục: các thiết bị khóa trục hay khớp khóa trục côn, một giải pháp chống xóc luôn được thiết kế và sản xuất đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và chức năng tối đa trong máy móc y tế. 

khớp khóa trục ringfeder 7012khớp khóa trục 7015

Khớp khóa trục RfN 7012

Khớp khóa trục RfN 7013

Khớp khóa trục RfN 7014

Khớp khóa trục RfN 7015

Khớp khóa trục RfN 7515

Thiết bị khóa trục côn 7061

Thiết bị khóa trục côn 7003

Thiết bị khóa trục côn 7004

Thiết bị khóa trục côn 7005

Thiết bị khóa trục côn 7006

Thiết bị khóa trục côn 7007

Thiết bị khóa trục côn 7110

và các loại khớp khóa trục khác của Ringfeder: xem tại đây

2. Vòng khóa trục côn Ringfeder RfN 8006

Khớp khóa trục Ringfeder RfN 8006 được sử dụng cho các khớp nối khóa trục có ma sát mà không cần ốc vít. Khớp nối này có thể không hao mòn và không cần bảo trì, cực kỳ nhỏ gọn và linh hoạt nên dễ dàng lắp ráp và tháo rời và đảm bảo chính xác cho hệ thống máy móc của nhà máy. Độ chính xác cao, hàng có sẵn. Khớp khóa trục RfN 8006 thích hợp cho việc truyền tải trọng nặng và lực trục quay từ thấp đến trung bình.

Vòng khóa trục côn Ringfeder 8006

Vòng khóa trục côn Ringfeder RfN 8006 

 

3. Khớp nối động cơ servo GWE

Khớp nối dùng cho động cơ Servo Gerwah GWE (Servo-Insert Couplings GWE) là loại khớp nối thiết kế để truyền động chính xác, nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian bị hạn chế, khu vực khó tiếp cận.

Không có phản ứng ngược, giảm rung, cách ly điện. Khớp nối động cơ Servo có độ chính xác cao và hoạt động đáng tin cậy.

Khớp nối servo GWE có Hubs làm bằng nhôm Aluminium, vòng cao su giảm chấn size 14 - 42 với 98 Sh-A (spider màu đỏ),  dung sai trục phù hợp với dung sai của "g6" hoặc "h7", nó truyền các mô-men xoắn ngược không cần mô-men xoắn có độ cứng khác nhau, bù được sai lệch trục, hướng tâm, đảm bảo hành vi chạy được tối ưu hóa rung động của toàn bộ hoạt động.

Tính năng đặc biệt của khớp nối mềm GWE là giảm rung động, moment từ 0,5 - 650 Nm và có khả năng cách điện cao;

Hiện tại DHP cung cấp khớp nối servo GWE 5103, GWE 5104, GWE 5106, GWE 5112, GWE 5107

Khớp nối động cơ Servo

Khớp nối động cơ servo GWE 5103

Khớp nối động cơ servo GWE 5104

Khớp nối động cơ servo GWE 5106

Khớp nối động cơ servo GWE 5107

Khớp nối động cơ servo GWE 5112

Link tổng hợp các loại khớp nối động cơ servo

 

4. Khớp nối lò xo dùng cho encoder 

Khớp nối trục dùng cho Encoder với độ chính xác cao, không bị xoắn, không có phản ứng ngược - khớp nối dùng cho encoder hàng đầu thế giới của dòng GERWAH (RINGFEDER® GWB) là lý tưởng cho tất cả các ứng dụng trong đó các mô men xoắn hoặc chuyển động quay phải được truyền từ trục này sang trục khác với độ chính xác cao nhất: Khớp nối này là trục chính các đơn vị máy công cụ và máy đóng gói, trong công nghệ y tế và máy bơm, trong tự động hóa, công nghệ băng tải và điều khiển, trong chế tạo robot.

Nhờ có lớp kim loại đặc trưng làm bằng thép không gỉ, khớp nối bù cho các sai lệch trục, do đó đảm bảo rằng tàu lái luôn được định vị chính xác. Tất cả các khớp nối lò xo của dòng RINGFEDER® GWB đều không bị mòn và không cần bảo trì, cực kỳ dễ lắp đặt, thiết kế rất nhỏ gọn và có quán tính thấp. Do đó, người dùng có thể đạt được hiệu quả chi phí tối đa và độ tin cậy vận hành ở mức bằng nhau - bất kể họ sử dụng thiết kế tiêu chuẩn đã được chứng minh hay thiết kế tùy chỉnh được phát triển đặc biệt.

khớp nối lò xo encoder

Dưới đây là loại khớp nối lò xo chuyên dùng cho Encoder, có kích thước nhỏ gọn, cho phép độ sai lệch trục cao.

Khớp nối lò xo có ống lò xo làm bằng thép không gỉ, 2 đầu liên kết làm bằng hộp kim nhôm; nhiệt độ môi trường từ -30 độ C - 100 độ C. Lắp ráp đơn giản và an toàn, sử dụng kết nối kiểu xiết ma sát - Clampings hub, moment 0.1 - 5000 Nm.

 

 

Bài viết liên quan