HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

TIN CHUYÊN NGÀNH

15. 10. 2021

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG KHỚP NỐI TRỤC NOR MEX RINGFEDER

Đặc điểm và tính năng Khớp nối trục Nor mex Ringfeder

Ngày nay, thị trường công nghiệp đang ngày càng phát triển, khớp nối trục ngày càng mở rộng tiên tiến và đa dạng chủng loại. Trong đó, khớp nối trục Nor mex Ringfeder là một dạng khớp nối trục đặc biệt, có đầy đủ tính năng và đặc điểm đảm bảo truyền động được tối đa. Tham khảo nhiều hơn qua bài viết dưới đây. 

Danh mục các loại khớp nối trục Nor-mex Ringfeder 

Nor-Mex E, Nor-Mex EBT, Nor-Mex ETW, Nor-Mex G, Nor-Mex GBT, Nor-Mex GHBS, Nor-Mex GTW, Nor-Mex H, Nor-Mex KE, Nor-Mex KG, Nor-Mex LE, Nor-Mex LG.

Đặc điểm Khớp nối trục NORMEX - Khớp nối Ringfeder TNM

 Thiết kế với hai phần như nhau.
- Vòng đệm cao su giảm chấn có độ cứng khác nhau: Pb75 tiêu chuẩn, Pb82 cứng cao

- Cơ chế xoắn linh hoạt, bù lệch trục, xuyên tâm và trục
- Các vòng trung gian được tải khi nén
- Chất đàn hồi có sẵn ở nhiều mức độ cứng biên khác nhau
- Thích hợp với nhiệt độ từ –30 ° C đến + 100 ° C
- Lỗ khoan lên đến tối đa. 230 mm
- Mômen xoắn lên đến TKn = 41.000 Nm / TKmax = 97.500 Nm
- Tốc độ lên đến nmax = 5.000 vòng / phút

 
Khớp nối trục Nor mex Ringfeder TNM

Tính năng khớp nối trục Nor mex 

Khớp nối trục Ringfeder TNM Nor mex  đàn hồi khi quay, an toàn khi hỏng hóc, cho phép bù sai lệch trục: Khớp nối Elastomer Jaw của dòng RINGFEDER ® TNM - trước đây là TSCHAN ® TNM và NOR-MEX ® đảm bảo các tiêu chuẩn trên toàn thế giới về tính linh hoạt, hiệu quả chi phí và hiệu suất.

Các khớp nối được áp dụng rộng rãi bù đắp cho sự lệch trục theo mọi hướng và cho phép chuyển các dao động xoắn quan trọng từ phạm vi hoạt động của máy móc nhà máy đến các khu vực không xảy ra tác động xấu đến hệ thống truyền động. Mô-men xoắn được truyền qua các chất đàn hồi chịu áp lực làm bằng chất liệu Perbunan chất lượng cao, được liên kết với nhau để tạo thành một vòng giảm chấn và giảm rung có khả năng chịu dầu và dẫn điện.

Các vòng đệm cao su giảm chấn khớp nối nor mex có độ bền cao, lắp đặt và thay thế, đặc biệt là trong trường hợp thiết kế khớp nối nhiều bộ phận, được cung cấp ở các độ cứng vật liệu khác nhau  - tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và nhu cầu cụ thể của ứng dụng.

Các khớp nối trục RINGFEDER TNM Nor mex có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -30 ° C đến +100 ° C cũng như ở mọi vị trí lắp đặt và hướng quay. Nhờ thiết kế mô-đun, chúng có sẵn cho người dùng theo tiêu chuẩn với nhiều kích thước và biến thể vượt trội, ví dụ như phiên bản một bộ phận và nhiều bộ phận hoặc với đĩa phanh hoặc tang trống tích hợp, cũng như các giải pháp đặc biệt tùy chỉnh cao.

Cùng tham khảo bảng thông số khớp nối trục Nor mex Ringfeder, chú ý đến momen xoắn, đường kính trong, đường kính ngoài, khả năng chịu lực của khớp nối để chọn kích thước phù hợp. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, có nhận gia công theo trục máy của bạn.

Khớp nối trục Nor mex Ringfeder TNM

Các loại khớp nối Nor mex Ringfeder

Khớp nối trục Ringfeder TNM Nor mex E

Cấu tạo: bao gồm 2 phần như nhau và vòng đệm cao su giảm chấn có độ cứng khác nhau

Thông số kỹ thuật: 

Thông số kỹ thuật Nor mex E Đại Hồng Phát

Xem thêm hướng dẫn cài đặt khớp nối trục ringfeder TNM Nor mex E tại đây

Nhận báo giá khớp nối trục nor mex ringfeder

Khớp nối trục Ringfeder TNM Nor mex G

Thiết kế linh động, gồm 3 phần, có thể thay thế vòng cao su giảm chấn mà không cần di chuyển các bộ phận truyền động. Vòng đệm cao su giảm chấn của khớp nối Nor-Mex G có độ cứng khác nhau: Pb75 tiêu chuẩn, Pb82 cứng cao.

Thông số kỹ thuật: 

Thông số kỹ thuật Nor mex G Đại Hồng Phát

Xem thêm hướng dẫn cài đặt khớp nối trục ringfeder TNM Nor mex G tại đây

Nhận báo giá khớp nối trục nor mex ringfeder

Khớp nối trục Ringfeder TNM Nor mex H

Khớp nối Ringfeder TNM Nor-Mex H là khớp nối có một miếng trung tâm có thể tháo rời, chủ yếu cho máy bơm. Nó chỉ ra các sai lệch trục góc, hướng tâm và trục trong phạm vi xác định. Khớp nối chuyển mô-men xoắn thông qua các bộ đệm đàn hồi có thể chịu áp lực của Pb được nối với nhau như một vòng trung gian. Vòng trung gian đàn hồi có thể đệm các tác động với nhau. Vòng đệm cao su giảm chấn của khớp nối Nor-Mex H có độ cứng khác nhau: Pb75 tiêu chuẩn, Pb82 cứng cao.

Thông số kỹ thuật: 

Thông số kỹ thuật Nor mex H Đại Hồng Phát

Xem thêm hướng dẫn cài đặt khớp nối trục ringfeder TNM Nor mex H tại đây

Nhận báo giá khớp nối trục nor mex ringfeder

Khớp nối trục Ringfeder TNM Nor mex GHBS với đĩa thắng

Với đĩa thắng làm bằng thép, thiết kế nhiều phần, thay đổi vòng đệm giảm chấn và đĩa thắng - Disk Brake dễ dàng mà không cần di chuyển dọc trục của bộ phận điều khiển. Vòng đệm giảm chấn có các độ cứng khác nhau: Pb75 tiêu chuẩn, Pb82 cứng cao.

Thông số kỹ thuật: 

Thông số kỹ thuật Nor mex GHBS Đại Hồng Phát

Xem thêm hướng dẫn cài đặt khớp nối trục ringfeder TNM Nor mex GHBS với đĩa phanh tại đây

Nhận báo giá khớp nối trục nor mex ringfeder

Khớp nối trục Ringfeder TNM Nor mex LE

Được thiết kế với một phần tiêu chuẩn và một phần là mặt bích - SAE
Vòng đệm giảm chấn có các độ cứng khác nhau: tiêu chuẩn Pb75, cứng cao Pb82.
Thông số kỹ thuật: 
Thông số kỹ thuật Nor mex lE Đại Hồng Phát
Nhận báo giá khớp nối trục nor mex ringfeder

Lựa chọn ĐẠI HỒNG PHÁT là nhà cung cấp khớp nối trục Nor mex chính hãng Ringfeder tại Đại Hồng Phát:

1. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ RINGFEDER
2. Cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ cho Quý Khách.
3. Hàng lưu kho có sẵn, sẵn sàng giao hàng nhanh chóng.
4. Cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng (khi có yêu cầu).
5. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nghiệp vụ cao hỗ trợ tận tâm.
6. Tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu cho nhà máy quý khách.
7. Cung cấp Catalogue chính hãng cho các sản phẩm.
8. Miễn Phí chuyển đổi thông số kỹ thuật, kích thước theo yêu cầu.
9. Giao hàng toàn quốc 24/7, giúp Quý khách giảm thiểu thời gian ngừng máy.
10. Có xưởng gia công tinh chỉnh chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của Quý Khách.

Đây là những lợi ích vượt trội mà Quý khách chỉ có được khi mua sản phẩm chính hãng từ Đại Hồng Phát.

MỌI THẮC MẮC HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE: 0906 955 057 – EMAIL: INFO@DHP-CORP.COM.VN

Đại Hồng Phát Corp. là đại diện uỷ quyền chính thức chuyên cung cấp tất cả sản phẩm Ringfeder trên toàn Việt Nam.

Ngoài ra, Đại Hồng Phát còn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị truyền động chất lượng cao chuyên dùng cho các nhà máy như: nối trục, khớp nối mềm, khớp nối răng, khớp nối servo, khớp nối lò xo, khớp nối giảm giật, khớp nối giảm chấn cao su, khớp nối trục cao su, khớp nối cao su giảm chấn hoa thị, khớp nối hoa mai, khớp nối cao su giảm chấn, khớp nối mềm cao su, khớp nối trục đàn hồi, khớp nối trục mềm, khớp nối mềm, xích tải nặng, động cơ - hộp số giảm tốc, động cơ điện, động cơ trung thế và hạ thế, vòng bi - bạc đạn, bạc đạn tự bôi trơn, phụ tùng trong khớp nối và động cơ giảm tốc,... được hầu hết các nhà máy trong các lĩnh vực lọc dầu - hóa dầu, sản xuất thép - luyện kim, khai thác than - khoáng sản, sản xuất xi măng, sản xuất giấy - bột giấy,… sử dụng phổ biến.

tag: tag: khớp nối trục, khớp khóa trục côn, khớp nối rotex, khớp khóa trục ecoloc, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối đĩa đàn, khớp nối trục miền Bắc, khớp nối trục quận 9, khớp nối trục Cần Thơ, khớp nối trục Hà Nội, khớp nối nor mex, khớp nối nor mex, khớp nối trục motor, khớp nối động cơ, Khớp nối, khớp nối trục, khớp nối trục động cơ, khớp nối động cơ, khớp nối motor, khớp nối trục motor, khớp nối đĩa, khớp nối đĩa thép, khớp nối đĩa thép đàn hồi, khớp nối răng, khớp nối răng vỏ thép, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối lò xo, khớp nối răng lò xo, khớp nối lò xo dùng cho encoder, khớp nối động cơ servo, khớp nối mặt bích, khớp nối xích, khớp nối mềm, khớp nối cứng, khớp nối đàn hồi, khớp nối thủy lực, khớp khóa trục, khớp khóa trục côn, thiết bị khóa trục, vòng đệm cao su hoa mai, khớp nối nor mex, khớp nối rotex, khớp nối n-eupex, khớp nối rupex, khớp nối poly norm, khớp nối bowex, khớp nối ringfeder, khớp nối bảo vệ quá tải, khớp nối quá tải, khớp nối tang trống, khớp nối ly hợp, khớp nối cardan, khớp nối các đăng, khớp nối chữ thập, bạc đạn chữ thập, vòng bi một chiều, bạc đạn một chiều, khớp nối dynamic, máy đo lực căng dây đai, khớp nối cứng, khớp nối bánh xe cao su, khớp nối gối đỡ, khớp nối dài, khớp nối công nghiệp, mua khớp nối trục ở đâu, khớp nối hồ chí minh, khớp nối đồng nai, vòng đệm cao su giảm chấn, khớp nối loop

Bài viết liên quan